[the_ad_group id="1754"]

Bookmarked Videos

No bookmarked videos. Use the Watch Later button to bookmark videos!

Random Posts

ตัวอย่างหนังใหม่ : Zero Dark Thirty (ยุทธการถล่มบินลาเด็น) ตัวอย่างที่ 3 ซับไทย

สร้างจากเรื่องจริง ของหน่วย Navy SEAL Team 6 ที่ทำภารกิจปฏิบัติการลับการตามล่า โอซามา บิน ลาดิน หัวหน้ากลุ่ม อัลเคด้า บุคคลที่ทางการสหรัฐฯ ต้องการตัวและตามล่าอยู่หลายปี และสามารถเด็ดชีพได้สำเร็จ

ตัวอย่างหนังใหม่ : The Hobbit:The Desolation of Smaug (ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค) ตัวอย่างที่ 3 ซับไทย

การผจญภัยภาคต่อของฮอบบิทตัวน้อย บิลโบ้ แบ็คกิ้น พร้อมด้วยพ่อมดแกนดาร์ฟ และเหล่าคนแคระ ที่นำโดยธอริน ในการเดินทางเพื่อชิงสมบัติที่สูญหายและกลับคืนสู่บ้านเมืองของตัวเองในภาคนี้พวกเขาต้องเจอกับแมงมุมยักษ์ เข้าไปในเมืองของพวกเอลฟ์ ก่อนที่จะบุกไปในหุบเขาโลนลี่เพื่อเผชิญกับมังกรสม็อกตัวร้าย

ตัวอย่างหนังใหม่ : Jobs (สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก) ซับไทย

ภาพยนตร์ชีวประวัติของสตีฟ จ็อบส์ (นำแสดงโดย Ashton Kutcher) ผู้ก่อตั้งบริษัทแอปเปิ้ล โดยเล่าถึงชีวิตในวัยหนุ่มตั้งแต่เริ่มตั้งบริษัทในโรงรถ จนกระทั่งสร้างให้แอปเปิ้ลเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านคอมพิวเตอร์

ตัวอย่างหนังใหม่ : The Lady (อองซานซูจี ผู้หญิงท้าอำนาจ) ซับไทย

FacebookTwitterLine  เรื่องราวชีวิตจริงของนางออง ซาน ซูจี (Michelle Yeoh) กับครอบครัว ที่เป็นกำลังสำคัญในการ ต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในประเทศพม่า ซึ่งนั่นทำให้เธอกลายเป็นนักการเมืองขวัญใจประชาชน จนรัฐบาลเผด็จการใช้อำนาจเผด็จการภายใต้กฎอัยการศึกสั่งกักบริเวณซูจีให้อยู่แต่ในบ้­านพัก แต่เธอก็ยังเคลื่อนไหวทางการเมืองอยู่ จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2534 นางอองซาน ซูจี …

ตัวอย่างหนังใหม่ : Criminal (คนสมองเดือด ) ซับไทย

FacebookTwitterLine เรื่องย่อ : บิล โป๊ป (Ryan Reynolds) เจ้าหน้าที่ซีไอเอ ได้รับมอบภารกิจให้ตามคุ้มครองแจนส์ สตรูป (Michael Pitt) โปรแกรมเมอร์ชาวดัตช์ แต่เขาถูกสังหารโดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย และเพื่อหยุดยั้งการก่อการร้ายครั้งใหญ่ซีไอเอจึงต้องพยายามนำความทรงจำของบิล โป๊ป กลับมาให้ได้โดยนำสมองไปปลูกถ่ายให้กับนักโทษประหารชีวิตชื่อ …

ตัวอย่างหนังใหม่ : The Hunger Games (เกมล่าเกม) ซับไทย

FacebookTwitterLine  The Hunger Games เป็นภาคแรกของหนังไตรภาคที่ดัดแปลงจาก นิยายขายดีของซูแซนเน คอลลินส์ กำกับโดย แกรี่ รอส   ว่าด้วยเรื่องราวของโลกอนาคตหลังสงครามกลางเมืองที่จัดให้มีการ แข่งขันต่อสู้เดิมพันชีวิตที่ถ่ายทอดสดออกทีวีเพื่อย้ำเตือนถึงความ โหดร้ายของสงคราม โดยแต่ละเขตจะต้องส่งเด็กวัยรุ่นมาเป็นสู้กัน จนตายไปข้างหนึ่ง ตัวเอกของเรื่องเป็นเด็กสาวชื่อแคทนิสส์ …

ตัวอย่างหนังใหม่ : Robocop ซับไทย

ในโลกอนาคต ออมนิคอร์ป บริษัทผลิตหุ่นยนต์สำหรับการทหารรายใหญ่ของโลก สามารถทำให้อเมริกาชนะสงครามได้ทุกสนามรบ และขณะนี้พวกเขาคิดจะนำเทคโนโลยีดังกล่าวกลับมาใช้ในประเทศของตัวเอง ขณะเดียวกัน ณ เมืองดีทรอยด์ อเล็กซ์ เมอร์ฟี่ (Joel Kinnaman) เจ้าหน้าที่ตำรวจฝีมือดี ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการปฏิบัติหน้าที่ ออมนิคอร์ป จึงคิดจะนำเขามาผนวกกับเทคโนโลยีหุ่นยนต์ของตัวเอง มาสร้างเป็นตำรวจเหล็ก เพื่อใช้งานในการปราบอาชญากรรม

ตัวอย่างหนังใหม่ : Wreck-It Ralph (ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่) ซับไทย

ราล์ฟ ตัวร้ายในเกมส์ตู้ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการถูกคนเกลียดชังตัดสินใจทิ้งงานของตัวเองและหันกลับมาเป็นคนดี โดยได้ออกไปผจญภัยในวีดีโอเกมอื่นๆ

ตัวอย่างหนังใหม่ : Avengers: Age Of Ultron (อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก) ซับไทย

Ultron หุ่นจักรกลจอมโฉด ได้ปรากฎตัวขึ้นมาหลังจาก โทนี่ สตาร์ก หรือ Iron Man ได้พยายามนำเอาระบบป้องกันตัวเองเวอร์ชันเก่ามาปัดฝุ่นใหม่ แต่เกิดความผิดพลาดบางอย่างจนเป็นเหตุให้ Ultron มีพลังอำนาจไร้เทียมทาน และพยายามจะฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้น เหล่าอเวนจอร์สทั้ง Iron Man, …

ตัวอย่างหนังใหม่ – War for the Planet of the Apes (มหาสงครามพิภพวานร) ซับไทย

ซีซาร์ (Andy Serkis) ผู้นำฝูงวานร ต้องเผชิญหน้ากับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์จากกองกำลังติดอาวุธหนักของฝ่ายมนุษย์ อันนำมาซึ่งความสูญเสียของฝ่ายวานรอย่างขนานใหญ่ ด้วยเหตุนี้ผู้นำวานรจึงต้องปลุกสัญชาติญาณดิบของตัวเองในการปกป้องรักษาเผ่าพันธุ์ของตน !