[the_ad_group id="1754"]

Bookmarked Videos

No bookmarked videos. Use the Watch Later button to bookmark videos!

Random Posts

ตัวอย่างหนังใหม่ : Survivor (เกมล่าระเบิดเมือง) ซับไทย

FacebookTwitterLine เรื่องย่อ : เจ้าหน้าที่สาวหน้าใหม่ประจำสถานทูตสหรัฐในกรุงลอนดอน (Milla Jovovich) ค้นพบแผนก่อวินาศกรรมของผู้ก่อการร้ายโดยบังเอิญ ก่อนที่เธอจะถูกใส่ร้ายในคดีฆาตกรรม และถูกไล่ล่าจากทั้งหน่วยงานที่อยู่ฝ่ายเดียวกับเธอ และจากมือสังหารฝีมือพระกาฬ (Pierce Brosnan) เธอต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง และขณะเดียวกันก็ต้องยับยั้งแผนการร้ายครั้งใหญ่ที่มีเป้าหมายอยู่ในใจกลางเมืองนิงยอร์ก กำกับโดย James McTeigue …

ตัวอย่างหนังใหม่ : Chappie (แชปปี้ จักรกลเปลี่ยนโลก) ซับไทย

แชปปี้ หุ่นยนต์ที่ถูกลักพาตัวมาตั้งแต่แรกเกิด และได้มาเป็นเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวหนึ่ง แต่มันก็ถูกตามล่าตัวจาก วินเซนต์ (Hugh Jackman) ผู้ที่ต่อต้านหุ่นจักรกล

ตัวอย่างหนังใหม่ : Lucy (ลูซี่ สวยพิฆาต) ซับไทย

สาวน้อยธรรมดาชื่อ ลูซี่ ถูกลักพาตัวไป โดยมีจุดประสงค์เพื่อใช้ตัวเธอเป็นสื่อในการขนส่งตัวยาชนิดพิเศษ โดยนำยาซ่อนไว้ในท้องน้อยของเธอ แต่ระหว่างขนส่ง เธอถูกทำร้ายร่างกายอย่างสาหัสจนยาที่ถูกซ่อนอยู่หลุดเข้าสู่ร่างกายของเธอ และมันได้เปลี่ยนตัวเธอเป็นยอดมนุษย์ที่มีความสามารถทางสมองเกินกว่ามนุษย์ธรรมดา เธอจึงได้ออกสืบหาเกี่ยวกับยานี้ และคนที่ทำกับเธอ พร้อมยังได้ศาสตราจารย์ทางสมอง คอยช่วยเหลือด้วย

ตัวอย่างหนังใหม่ : The Avengers ดิ อเวนเจอร์ส (ตัวอย่างที่ 2) ซับไทย

FacebookTwitterLine  โลกถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากโลกอื่นอันเนื่องมาจากความอาฆาตของโลกิ(ทอม ฮิดเดิลสตัน) เทพตกสวรรค์ จากดินแดนแอสการ์ด นิค ฟิวรี่ (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) จึงระดมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหลายมารวมพลกันสู้ ซึ่งได้แก่ไอร์ออนแมน(โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์), กัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์), …

ตัวอย่างหนังใหม่ : Divergent (คนแยกโลก) ซับไทย

ในโลกอนาคต เมื่อผู้คนถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มตามลักษณะนิสัยพื้นฐาน โดยเมื่ออายุครบ 16 ปี ต้องรับการทดสอบเพื่อเลือกเข้ากลุ่ม ทริส การทดสอบพบว่าเธอเป็นพวก Divergent คือมีลักษณะนิสัยมากกว่าหนึ่งอย่าง แต่เธอได้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเพราะถือว่าคนพวกนี้เป็นภัยต่อระบบปกครอง โดยเธอเลือกที่จะเข้ากลุ่มห้าวหาญ (Dauntless) และได้ค้นพบแผนการลับที่จะกำจัดเหล่า Divergent เธอต้องสืบว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้พวก Divergent …

ตัวอย่างหนังใหม่ : The Hobbit:The Desolation of Smaug (ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค) ตัวอย่างที่ 2 ซับไทย

การผจญภัยภาคต่อของฮอบบิทตัวน้อย บิลโบ้ แบ็คกิ้น พร้อมด้วยพ่อมดแกนดาร์ฟ และเหล่าคนแคระ ที่นำโดยธอริน ในการเดินทางเพื่อชิงสมบัติที่สูญหาย ในภาคนี้พวกเขาต้องเจอกับแมงมุมยักษ์ เข้าไปในเมืองของพวกเอลฟ์ ก่อนที่จะเข้าไปในหุบเขาโลนลี่เพื่อเผชิญกับมังกรสม็อกตัวร้าย

ตัวอย่างหนังใหม่ – The Lego Batman Movie (เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่) ซับไทย

FacebookTwitterLine เรื่องย่อ : เป็นหนังภาคแยกของ The Lego Movie (2014) โดยในเรื่องนี้จะโฟกัสไปที่วีรกรรมสุดต๊องของ Batman (พากย์โดย Will Arnett) ที่มาพร้อมกับคู่หูคนเดิมคือโรบิน (พากย์โดย Michael Cera) …

ตัวอย่างหนังใหม่ : The 5th Wave (อุบัติการณ์ล้างโลก) ซับไทย

FacebookTwitterLine เรื่องย่อ : เมื่อโลกต้องเผชิญการรุกรานจากมนุษย์ต่างดาว ที่หวังจะครอบครองโลกโดยการทำลายล้างอารยธรรมมนุษย์ให้สูญสิ้น แต่ท่ามกลางวิกฤตินี้ได้มีเด็กหนุ่มลึกลับคนหนึ่งที่จะเป็นความหวังเดียวในการอยู่รอดจากการทำลายล้างครั้งนี้ ! นำแสดงโดย Chloë Grace Moretz, Liev Schreiber และ Maika Monroe กำกับโดย J …

ตัวอย่างหนังใหม่ : Criminal (คนสมองเดือด ) ซับไทย

FacebookTwitterLine เรื่องย่อ : บิล โป๊ป (Ryan Reynolds) เจ้าหน้าที่ซีไอเอ ได้รับมอบภารกิจให้ตามคุ้มครองแจนส์ สตรูป (Michael Pitt) โปรแกรมเมอร์ชาวดัตช์ แต่เขาถูกสังหารโดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย และเพื่อหยุดยั้งการก่อการร้ายครั้งใหญ่ซีไอเอจึงต้องพยายามนำความทรงจำของบิล โป๊ป กลับมาให้ได้โดยนำสมองไปปลูกถ่ายให้กับนักโทษประหารชีวิตชื่อ …

ตัวอย่างหนังใหม่ : The Hunter ซับไทย

FacebookTwitterLine   มาร์ติน เดวิด (วิลเลม เดโฟ)ทหารรับจ้าง รับงานจ้างจากบริษัทเทคโนชีวภาพลึกลับ ให้ไปค้นหาเสือแทสมาเนียน ซึ่งเชื่อว่าได้สูญพันธุ์จากโลกนี้ไปนานแล้ว ลองดูอีก... ตัวอย่างหนังใหม่ : Inferno ( อินแฟร์โน: โลกันตนรก) ซับไทย... …