[the_ad_group id="1754"]

Bookmarked Videos

No bookmarked videos. Use the Watch Later button to bookmark videos!

Random Posts

ตัวอย่างหนังใหม่ : Men in Black III หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3 (ตัวอย่างที่ 2) ซับไทย

มีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นกับเจ้าหน้าที่เค (ทอมมี ลี โจนส์) ทำให้คนในองค์กรชายใส่ชุดดำบอกว่าเขาตายไปเมื่อ 40 ปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่เจ (วิล สมิธ) จึงต้องย้อนเวลาไปในยุคปี 60...

ตัวอย่างหนังใหม่ : Trouble With The Curve (หักโค้งชีวิต สะกิดรัก) ซับไทย

กัส โลเบล แมวมองนักเบสบอล ในช่วงสุดท้ายของอาชีพเขาพร้อมลูกสาว มิคกี้ ออกตามหานักเบสบอลหน้าใหม่ ระหว่างทางได้พบกับเพื่อนเก่าร่วมวงการ จอห์นนี่ ฟลานาแกน ที่ปัจจุบันก็มีอาชีพเป็นแมวมองนักเบสบอลเช่นกัน แถมยังสนใจในตัวลูกสาวของเขาอีกด้วย กัส โลเบล จะต้องเผชิญกับความท้าทายในอาชีพรวมทั้งความสัมพันธ์ที่ลุ่มๆดอนๆกับลูกสาว

ตัวอย่างหนังใหม่ : G.I. Joe – Retaliation (จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ) ซับไทย

FacebookTwitterLine   หน่วยจีไอโจถูกทรยศและลอบฆ่าจนเหลือแค่สามคน ได้แก่ โร้ดบล็อค (ดเวย์น จอห์นสัน), ฟลินท์ (ดีเจ โคโทรนา) และ เลดี้เจย์ (เอเดรนเน แพลิคกี) โดยที่สเนคอาย (เรย์ พาร์ค) …

ตัวอย่างหนังใหม่ : Oblivion (อุบัติการณ์โลกลืม) ซับไทย

60 ปีหลังจากโลกถูกโจมตีจากศัตรูต่างดาว มนุษย์ขึ้นไปอาศัยบนนครลอยฟ้า แจ๊ค ฮาร์เปอร์ ได้กลับลงมายังพื้นโลกโดยมีหน้าที่ในการซ่อมแซมยานโดรน และได้ค้นพบกลุ่มมนุษย์ที่ยังหลงเหลืออยู่ พร้อมกับการปรากฎตัวของหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งในซากยานอวกาศที่ตกลงมา ซึ่งนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปอย่างสิ้นเชิง

ตัวอย่างหนัง The Expendables 3 (โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ 3) ซับไทย

กลับมาอีกครั้งของทีมโคตรมหากาฬ ที่ขนเอาดาราบู๊แอ็คชั่นทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก๋ามากันเพียบ พร้อมกับแอ็คชั่นเต็มพิกัดเหมือนเดิม และภารกิจใหม่สุดหิน กำหนดฉายสิงหาคมนี้

ตัวอย่างหนังใหม่ : The Little Prince (เจ้าชายน้อย) ซับไทย

ดัดแปลงจากวรรณกรรมเรื่อง Le Petit Prince ที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Antoine de Saint-Exupery ในปี 1943 และถูกตีพิมพ์มาแล้วกว่า 150 ล้านเล่มทั่วโลก โดยเล่าเรื่องผ่านเด็กหญิงกับชายแก่ข้างบ้านคนหนึ่งที่ได้เป็นเพื่อนกัน จากการที่ได้หนังสือเจ้าชายน้อยเป็นสื่อ โดยภาพที่เกิดขึ้นในโลกของเด็กผู้หญิงจะเป็นในรูปแบบแอนิเมชั่น …

ตัวอย่างหนังใหม่ : Paranormal Activity 4 (เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4) ตัวอย่างที่ 2 ซับไทย

ภาคต่อของหนังผีเรียลลิตี้ Paranormal Activity ภาคนี้จะใช้กล้องอย่างอื่น เช่นกล้องมือถือและกล้องจากเว็บแคมจากคอมพิวเตอร์มาช่วยในการเล่าเรื่องด้วย โดยจะเป็นการไขความลับทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติจากภาคที่ผ่านมา

ตัวอย่างหนังใหม่ : Terminator: Genisys (ฅนเหล็ก: มหาวิบัติจักรกลยึดโลก) ซับไทย

จอห์น คอนเนอร์ ผู้นำฝ่ายมนุษย์ในการทำสงครามต่อต้านกับพวกจักรกล SkyNet พวกจักรกลได้ส่งหุ่นสังหารเดินทางย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อสังหาร ซาร่าห์ คอนเนอร์ แม่ของจอห์น คอนเนอร์ ดังนั้นไคล์ รีส จึงอาสาเดินทางย้อนเวลากลับไปปกป้องซาร่าห์ คอนเนอร์ แต่เมื่อเขากลับมาถึงอดีต เหตุการณ์ต่างๆกลับไม่เป็นไปตามที่เขาเคยรับรู้มาก่อน …

ตัวอย่างหนังใหม่ : World War Z (มหาวิบัติสงคราม Z) ตัวอย่างที่ 2 ซับไทย

เกิดเหตุการณ์ฝูงซอมบี้ เข้าถล่มเมืองต่างๆทั่วโลก เจอรี่ เลน เจ้าหน้าที่สหประชาชาติต้องทิ้งครอบครัวเพื่อสืบหาสาเหตุการเกิดซอมบี้ครองโลกครั้งนี้