[the_ad_group id="1754"]

Bookmarked Videos

No bookmarked videos. Use the Watch Later button to bookmark videos!

Random Posts

ตัวอย่างหนังใหม่ : Jack the Giant Slayer (แจ็ค ผู้สยบยักษ์) ซับไทย

แจ็ค เด็กหนุ่มชาวนาได้ถั่ววิเศษมา โดยได้รับคำกำชับว่าอย่าให้ถั่วโดนน้ำเป็นเด็ดขาด แต่ก็มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นทำให้ถั่วเติบโตแล้วพาบ้านกับเจ้าหญิงอิสซาเบลลา ลอยขึ้นสู่บนฟ้าไปยังดินแดนของยักษ์ และแจ็คก็ต้องรับหน้าที่ในการช่วยชีวิตของเจ้าหญิงมา

ตัวอย่างหนังใหม่ : The Amazing Spider-Man ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน (ตัวอย่าง2) ซับไทย

ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ (Andrew Garfield) พบเบาะแสของการหายตัวไปของพ่อแม่ ตั้งแต่เมื่อครั้งเขายังเป็นเด็ก ซึ่งได้ชักนำพาให้ไปพบกับ ดร.คอนนอส อดีตเพื่อนร่วมงานของพ่อของเขา

ตัวอย่างหนังใหม่ : Edge of Tomorrow (ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร) ซับไทย

บิล เคจ นายทหารนายหนึ่ง ต้องตกอยู่ในสนามรบระหว่างมนุษย์โลก กับเอเลี่ยนจากต่างดาว ซึ่งเมื่อเขาถูกพวกเอเลี่ยนฆ่าก็กลับพบว่า ตัวเองต้องตื่นมาในเหตุการณ์เดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก และด้วยความช่วยเหลือจาก ริต้า วราทาซกี้ ทหารหญิงฝีมือดี ช่วยฝึกฝนเขาให้สามารถรับมือกับเหล่าฝูงเอเลี่ยนได้

ตัวอย่างหนังใหม่ : Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) ซับไทย

เกาะอิสลา นูบลาได้เปิดเป็นสวนสนุกไดโนเสาร์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งมาจากการใช้เทคโนโลยีตัดต่อพันธุกรรม และพยามยามเพาะเลี้ยงไดโนเสาร์ให้มีจำนวนมากขึ้น รวมทั้งการพัฒนาไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ ที่มีขนาดใหญ่ และฉลาดกว่าเดิมเพื่อใช้ในการแสดงโชว์ และนี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะครั้งใหม่ !

ตัวอย่างหนังใหม่ : Iron Sky (2018 ทัพเหล็กนาซีถล่มโลก) (ซับไทย)

FacebookTwitterLine  หลังจากพวกนาซีได้พ่ายแพ้สงครามโลกครั้งที่ 2 ก็ได้หนีออกจากนอกโลกโดยไปตั้งฐานลับที่หลังดวงจันทร์ ! 70 ปีต่อมา พวกเขาจะกลับมาล้างแค้น โดยทำลายล้างมนุษย์อีกครั้งหนึ่ง ลองดูอีก... ตัวอย่างหนังใหม่ – Avengers: Infinity War (มหาสงครามล้... ตัวอย่างหนังใหม่ …

ตัวอย่างหนังใหม่ : Sinister (เห็นแล้วต้องตาย) ซับไทย

Ellison (Ethan Hawke) นักเขียนนิยายอาชญากรรม ได้ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่พร้อมครอบครัว ที่นั่นเขาบังเอิญไปพบกับฟิล์มหนังที่ห้องใต้หลังคา ซึ่งนำไปสู่สิ่งลึกลับสยองขวัญ ของอดีตเจ้าของบ้านคนก่อน !

ตัวอย่างหนังใหม่ : Paranorman (สยบคำสาป หมู่บ้านต้องมนต์) ซับไทย

เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง โดนโจมตีจากพวกซอมบี้ ซึ่งถูกปลุกให้คืนชีพโดยแม่มดตัวร้าย มีเพียงนอร์แมน แบ็บด็อก เด็กในเมืองที่ถูกเข้าใจผิดที่สามารถพูดกับคนตายได้ เขาเป็นคนเดียวที่จะสามารถช่วยเหลือชาวเมืองนี้ได้

ตัวอย่างหนังใหม่ : Captain America : The First Avenger (กัปตันอเมริกา อเวนเจอร์ที่ 1) ซับไทย

กัปตันอเมริกา อเวนเจอร์ที่ 1 เป็นเรื่องราวในยุคแรกของอาณาจักรซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล ซึ่งนายทหารหนุ่มสตีฟ โรเจอร์ ได้อาสาสมัครเข้าสู่โปรแกรมทดลองที่จะทำให้เขากลายเป็นทหารที่มีพลังพิเศษ ที่เรียกว่า กัปตัน อเมริกา ซึ่งได้รวมทีมกับ บัคกี้ บาร์นส์  …

ตัวอย่างหนังใหม่ – Underworld: Blood Wars (มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร) ซับไทย

FacebookTwitterLine เรื่องย่อ : มหากาพย์การต่อสู้ระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์แห่งโลกมืด เผ่าหนึ่งคือไลแคน หรือมุษย์หมาป่า และเผ่าพันธุ์แวมไพร์ ในภาคนี้เซลีน (Kate Beckinsale) และพันธมิตรที่เหลืออยู่ เดวิด (Theo James) และโธมัส …

ตัวอย่างหนังใหม่ : Inferno ( อินแฟร์โน: โลกันตนรก) ซับไทย

ศาสตราจารย์โรเบิร์ต แลงดอน (Tom Hanks) ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในประเทศอิตาลี พร้อมกับอาการความจำเสื่อมชั่วคราว เขาต้องร่วมมือกับเซียนนา บรูกส์ (Felicity Jones) เพื่อฟื้นความทรงจำจากเบาะแสที่มีอยู่เพียงน้อยนิด ซึ่งพวกเขาพบว่าสิ่งที่พวกเขากำลังตามหาได้นำไปสู่ความลับครั้งใหญ่ ที่อาจส่งผลถึงการสิ้นสูญเผ่าพันธุ์ของมนุษยชาติ !